• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Yamicsoft Windows 8 Manager 1.0.3 - Phần mềm tối ưu Windows 8 chuyên nghiệp

Vũ Lý

Death Moderator
#1


Windows 8 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 8.Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ các lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả mong đợi của bạn.

Windows 8 mang sự rõ ràng đến thế giới của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện một cách an toàn và dễ dàng hơn công việc hàng ngày và ngay lập tức tìm thấy những gì bạn muốn trên máy tính của bạn.

Windows 8 Manager là công cụ phần mềm mạnh mẽ để tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 8, nó có hơn 30 tiện ích khác nhau trong một phần mềm và giúp hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định hơn, an toàn và mang tính cá nhân hơn!


Những thay dổi trong phiên bản 1.0.3 :


Add Lock Screen Changer v1.0 in Visual Customizer
Add Clean Windows Store cache and Windows Store IE Flash in Windows Store App settings
1-Click Cleaner updated to v1.3
Junk File Cleaner updated to v1.4
Optimization Wizard updated to v1.2
Visual Customizer updated to v1.2
Fix the bug that create system point


Trang chủ

Download

Keygen

 

Bài xem nhiều