• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Yamicsoft Windows 8 Manager 1.0.5 - Tỉnh chỉnh ,tối ưu Windows 8 hoàn hảo

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Windows 8 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 8. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ các lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả các expectations.Windows của bạn 8 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 8. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ các lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả mong đợi của bạn.

Các tính năng và lợi ích Manager Windows 8

Thông tin khác:
Có được hệ thống chi tiết và mọi thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn, giúp bạn tìm kiếm những Mã cài đặt của Windows, sản phẩm Office, hiển thị tất cả các thông tin chi tiết về quá trình hoạt động và chủ đề trên máy tính của bạn, Windows 8 Manager cho 1-click Cleaner dọn dẹp hệ thống tự động; Trung tâm sửa chữa giúp bạn sửa chữa các vấn đề hệ thống khác nhau.

Optimizer:
Tinh chỉnh hệ thống để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ và hiệu suất hệ thống; Kiểm soát những gì được bắt đầu trên Windows khởi động, kiểm tra và sửa chữa các mục starup tiên tiến để khôi phục lại sự thay đổi độc hại do virus, điều chỉnh lên và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và lịch công việc, tắt thông minh dịch vụ một số hệ thống không cần thiết và nhiệm vụ để cải thiện hiệu suất hệ thống.

Cleaner:
Tìm hiểu các tập tin hoặc thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ, thông minh Uninstaller hoàn toàn có thể xóa các chương trình từ hệ thống của bạn mà không có các tập tin còn lại và các mục Registry, tìm kiếm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng, Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn các tập tin có cùng tên, kích thước và thời gian chỉnh sửa, kiểm tra Registry Cleaner và sửa chữa registry liên kết sai, Registry Defrag cho phép tái xây dựng và tái lập chỉ mục Registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện đáp ứng của ứng dụng Desktop Cleaner có thể làm sạch các biểu tượng vô dụng và các tập tin trên máy tính để bàn một cách dễ dàng.

Tùy biến:
Tùy chỉnh giao diện của hệ thống của bạn bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và vùng thông báo, Tạo các mục khởi động nhanh chóng trên Taskbar với các phóng Jump List; Tune up Windows 7 khởi động trình đơn Chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh chuột phải; Chỉnh sửa dễ dàng giành chiến thắng + X menu hiển thị khi nhấp chuột phải vào góc dưới bên trái Desktop hoặc Win + X phím tắt; Tạo các phím tắt thực hiện nhanh chóng trên hộp thoại chạy. Customizer hình ảnh có thể thay đổi hệ thống và các biểu tượng loại tập tin, tùy chỉnh nền đăng nhập.

An ninh:
Cải thiện an ninh hệ thống bởi các thành phần hệ thống tinh chỉnh, thiết lập UAC và đăng nhập; Tune lên hệ thống tùy chọn Restore, ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa và các chương trình, Mã hóa / giải mã tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các địa điểm an toàn; Undelete các tập tin vô tình xóa hoặc định dạng trên đĩa Privacy Protector có thể duy trì sự riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết để lại đằng sau; Ẩn, thêm hoặc xóa các mục Control Panel.

Network:
Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý tất cả các cổ phần; Tinh chỉnh Internet Explorer của bạn một cách dễ dàng, IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn một cách dễ dàng trên các mạng khác nhau, chỉnh sửa các tập tin máy chủ để tăng tốc độ lướt internet và chỉ cho phép truy cập vào máy chủ xác định.

Misc. Các tiện ích:
Hiển thị toàn bộ các tiện ích Windows; tách và hợp nhất bất kỳ tập tin, Tự động sao lưu các tập tin thường xuyên sử dụng Sao chép siêu. Công cụ Registry giúp bạn để hoạt động Registry một cách dễ dàng.

Thay đổi trong Windows 8 Manager v1.0.5 2013/01/21:
  1. Pefrect một số chức năng.
  2. Thêm một số chỉnh
  3. 1-Click Cleaner cập nhật để v1.5
  4. Tiện ích Windows cập nhật để v1.3, bạn có thể ghim các mục hệ thống để bắt đầu màn hình.
  5. Win Cài đặt App Store cập nhật để v1.1
  6. Context Menu Manager cập nhật lên v1.2, bạn có thể thêm vào menu ngữ cảnh của Pin để bắt đầu màn hình cho bất kỳ tập tin và thư mục.
  7. Sửa chữa Trung tâm cập nhật lên v1.2

Keygen / Patch
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm