• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Yamicsoft Windows 8 Manager 2.1.0 -Tối ưu hóa Windows 8/8.1

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1

Windows 8 Manager là tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 8. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống.Yamicsoft Windows sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tất cả các thành phần của máy tính và các tiến trình đang chạy. Windows 8 Manager bao gồm các tiện ích phục vụ để thúc đẩy công việc, cũng như tăng cường sự ổn định và an ninh của nó.


Tính năng và lợi ích của Windows 8 Manager
Information
Có được hệ thống chi tiết và mọi thông tin phần cứng trên hệ thống; giúp bạn tìm kiếm những Mã cài đặt của Windows , sản phẩm Office; hiển thị tất cả thông tin về các tiến trình và phân luồng đang chạy trên máy tính của bạn ; Windows 8 Manager cho 1-click Cleaner dọn dẹp hệ thống tự động ; Trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục vấn đề hệ thống khác nhau .

Optimizer:
Tinh chỉnh hệ thống để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu suất ; Kiểm soát những gì được bắt đầu trên Windows khởi động, kiểm tra và sửa chữa các hạng mục Starup tiên tiến để khôi phục lại sự thay đổi độc hại do virus ; Điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống dịch vụ và công tác Lịch trình , tắt một số dịch vụ thông minh và hệ thống nhiệm vụ không cần thiết để cải thiện hiệu năng hệ thống .

Cleaner:
Tìm hiểu các tập tin và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị với biểu đồ ; Smart Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình từ hệ thống của bạn mà không còn các tập tin còn sót lại và các mục Registry ; Tìm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng;Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn cho các tập tin cùng dung lượng , tên và thời gian chỉnh sửa ; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa liên kết sai Registry ; Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục Registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện ứng dụng đáp ứng

Customization:Tùy chỉnh giao diện của hệ thống của bạn bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và vùng thông báo; Tạo ra các mục khởi động nhanh trên Taskbarg
Tinh chỉnh trình đơn khởi động của Windows 7; Sửa menu ngữ cảnh chuột phải; Chỉnh sửa dễ dàng Win + X menu hiển thị khi nhấp chuột phải vào Desktop ở góc dưới bên trái hoặc Win + X phím tắt; Tạo ra các phím tắt mà thực hiện nhanh chóng trên chạy hộp thoại. Hình ảnh Customizer có thể thay đổi hệ thống và loại tập tin biểu tượng, tùy chỉnh nền màn hình đăng nhập.

Security:Cải thiện an ninh hệ thống bởi các thành phần tinh chỉnh hệ thống, UAC và đăng nhập vào các thiết lập, tùy chọn tinh chỉnh System Restore ; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa và các chương trình, mã hóa / giải mã tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các địa điểm an toàn; Khôi phục lại các tập tin vô tình xóa hoặc định dạng trên đĩa , bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa các dấu vết để lại, Ẩn . thêm hoặc xóa các mục Control Panel.

Network:Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet , quản lý tất cả các thông số; Tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa các tập tin máy chủ để tăng tốc độ lướt Internet và chỉ cho phép truy cập vào máy chủ được xác định.

Misc. Utilities:Hiển thị toàn bộ các tiện ích Windows; tách và hợp nhất bất kỳ tập tin, tự động sao lưu các tập tin thường xuyên vằng cách sử dụng Super Copy. Công cụ Registry giúp bạn hoạt động Registry dễ dàng.

:dl:
Mã:
http://share.vnn.vn/tai-file-20213760
 

Bài xem nhiều