• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Yandex Browser - Trình duyệt web đơn giản và trực quan

vthuancntt

Đang Học Hỏi
Tham gia
29/9/12
Bài viết
462
Thích
514
#1
Yandex là một trình duyệt web thân thiện với người sử dụng Internet, giúp người dùng khởi động các trang web ưa thích của họ một cách dễ dàng và tốc độ.

Yandex đi kèm với một Smartbox cái gọi là có thể được sử dụng để thực hiện tìm kiếm nhanh chóng mà không cần mở một tab riêng biệt cho nó.
Trình duyệt Yandex sử dụng công cụ WebKit, rất phổ biến với một số lượng lớn của các nhà phát triển web. Giao diện người dùng của trình duyệt dựa trên mã nguồn mở Chromium. Nền tảng trình duyệt Yandex đã thông qua một quan hệ đối tác công nghệ với các đối tác lâu dài được mở rộng để kết hợp công nghệ Turbo của Opera Software, cho phép tăng công suất tải trang của trình duyệt ngay cả với một kết nối chậm. Chế độ Turbo được bao gồm trong bản phát hành trình duyệt tiếp theo. Ngoài các thành phần mã nguồn mở cơ bản , trình duyệt cũng đã được tăng cường với sự tích hợp plug-in out of-the-bocó thể chạy trên tất cả các phiên bản của Windows một cách sáng tạo, không yêu cầu thời gian khởi động), bao gồm cả các phiên bản mới nhất của Adobe Flash và một đầu đọc PDF.


Được dựa trên công nghệ điện toán đám mây lướt web an toàn, cùng với các giải pháp bảo mật của Kaspersky Lab, tăng cường sự an toàn của trình duyệt bằng cách cảnh báo người dùng về các trang web có khả năng độc hại.
Simple and easy-to-use
Yandex.Browser là một trình duyệt internet đơn giản và dễ sử dụng. Nó tải trang nhanh chóng, hiển thị cho bạn thấy những gì bạn cần và cung cấp cho bạn nhiều không gian để xem các trang web.

Tableau
Trang web yêu thích của bạn sẽ chỉ cần một nhấp chuột đi và Widgets nhiều màu sắc sẽ cho bạn cập nhật thông tin về thời tiết và giao thông, cũng như các thông báo mạng xã hội.

Smartbox
Nhập tìm kiếm và các trang web vào Smartbox. Gợi ý tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn và tự động sửa những lối sai sót.

Reliable protection from viruses
Các trang web được kiểm tra bởi hệ thống an ninh Yandex trong khi tất cả các tập tin tải về được quét chống virus với Kaspersky.

Translate webpages
Trình duyệt này có thể dịch các trang web nước ngoài dễ dàng. Thông thạo trong 9 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ukraina.

Easily import your settings
Yandex.Browser có thể tự động nhập dấu trang, lịch sử duyệt web và cài đặt từ trình duyệt trước đó của bạn.
Trang chủ + Download
http://browser.yandex.com

PS: cảm giác lướt web sướng hơn cả Chrome.Xem phim online hay yotube nhanh ít bị đứng :so1:
 

Lê Quốc Tuấn

Tình yêu cho đi là tình yêu còn mãi
Tham gia
9/9/13
Bài viết
192
Thích
76
Nơi ở
Tam Nông - Đồng Tháp
#3
Mã nguồn mở Chromium thì chênh lệch nhau không nhiều, Yandex này mở giao diện ra toàn tiếng Nga (thấy không thích cho lắm), duyệt web thì OK. Nếu muốn sử dụng cái này em nghĩ sử dụng Cờ rôm cộng sẽ hợp hơn (chưa bao giờ sài). Ý kiến cá nhân thôi anh nhẹ tay.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm