• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Yoo Chun khóc giữa sân bay

SuperH3r0

Member Tích Cực
HoaHong
0
#1
Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn nhận tin cha mất ngay khi vừa bước chân xuống Seoul sau chuyến bay dài từ Nam Phi.

Ông Park đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng nay, 14/3, khi mà cả 2 cậu con trai nổi tiếng đều không thể ở bên cạnh. Trong khi Yoo Chun đang trên máy bay trở về Hàn Quốc sau tour diễn ở Nam Mỹ thì Yoo Hwan cũng vướng lịch quay bộ phim K-pop survival của Channel A.
Bước chân xuống sân bay, thành viên nhóm JYJ đã không thể kìm được nước mắt khi biết tin. Rất đông fan đã có mặt ở sân bay để bày tỏ sự ủng hộ, động viên dành cho chàng ca sĩ.
"Quá nhiều phóng viên và fan đã có mặt ở sân bay cũng như nhà tang lễ ở bệnh viện khiến tình hình trở nên khó kiểm soát. Chúng tôi đã phải cử rất nhiều nhân viên tới bệnh viện để hỗ trợ gia đình Yoo Chun" - đại diện công ty quản lý JYJ cho biết.
Yoo Chun đang bắt đầu một năm 2012 bằng những nỗi buồn. Suốt một tháng vừa qua, anh luôn phải đối mặt với những tin đồn nặng nề như bị bạn gái cũ dùng ảnh nude tống tiền hay vụ lùm xùm tát fan cuồng.

Yoo Chun về đến Seoul vào chiều 14/3.

3 chàng trai JYJ lặng lẽ ra xe trong vòng vây của báo giới và fan.

Yoo Chun về đến Seoul vào chiều 14/3.

3 chàng trai JYJ lặng lẽ ra xe trong vòng vây của báo giới và fan.


 

Bài xem nhiều