• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Youtube Downloader HD 2.9.8.1 - Công cụ down video HD từ youtube

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Kể từ khi Youtube có công bố chính thức về việc cung cấp video chất lượng cao HD thì cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều công cụ, phần mềm ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tải phim chất lượng cao từ Youtube. Tuy nhiên hầu hết trong số đó là các phần mềm thương mại và sử dụng khá là dài dòng.

Nhưng giờ đây với tiện ích Youtube Downloader HD phiên bản mới nhất 2.5 thì bạn sẽ có trong tay một công cụ cực kỳ đơn giản cho phép bạn tải video HD từ Youtube dễ dàng, đồng thời hỗ trợ cả việc chuyển đổi sang nhiều định dạng video thông dụng.


Các tính năng:

1. Dễ sử dụng: chỉ cần sao chép URL video từ trình duyệt web và dán vào Youtube Downloader HD. Không cần sử dụng scripts hoặc browser plug-ins.

2. Chuyển đổi downloaded video sang nhiều định dạng.

3. Download Youtube High chất lượng cao vàFullHD videos (có sẵn trên một số video)

4. Hỗ trợ Unicode: Youtube Downloader HD có thể lưu phim có tên với các ký tự phi tiêu chuẩn (như Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Nga...)

5. Hỗ trợ cho các tập tin video lớn

Yêu cầu hệ thống
  • CPU: 400 MHz hoặc cao hơn
  • RAM: 128 MB or more RAM: 128 MB hoặc nhiều hơn
  • Hard Drive: 10 MB of free space Hard Drive: 10 MB của không gian trống

https://mega.co.nz/#!qdZFxYQQ!ZIJcmivWYv313NDH2rIeTlRb7_kcktT8pR9caNJuM10
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm