• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

YouTube trên smartphone có thể xem video offline

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
#1
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, Google vừa tuyên bố sẽ bổ sung tính năng xem video ngoại tuyến (offline) cho ứng dụng YouTube chạy trên smartphone trong thời gian tới.
Theo TheVerge ngày 18,9, thông qua trang blog của công ty, nhóm phát triển ứng dụng YouTube cho biết thời gian tới YouTube sẽ có khả năng xem được các đoạn video trong một "thời gian tương đối", ngay cả khi thiết bị di động không có kết nối internet.
Chi tiết về phương thức hoạt động của cách thức xem video này ra sao chưa được Google nói rõ.
Tuy nhiên, nhóm phát triển của Google cho biết người dùng hãy thường xuyên theo dõi các bản cập nhật của hãng, được tung ra vào tháng 11 tới.
Điều này có thể nói rằng, tính năng xem video offline của ứng dụng YouTube nhiều khả năng sẽ được xuất hiện ngay trong bản cập nhật vào tháng 11.
Theo Thanh Niên Online
 

Bài xem nhiều