• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload YouTube Video Downloader PRO 4.8.3.0 Multilanguage

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
YTD Video Downloader là phần mềm cho phép bạn tải video từ YouTube, bao gồm cả HD và HQ video, và nhiều định dạng khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Chương trình rất dễ sử dụng , chỉ cần chỉ định URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào Ok . Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi video tải về cho iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động , Windows Media, XVid và MP3 . Cho phép bạn truy cập các video YouTube mà bạn cần phải 18 + . Bây giờ, chơi video và tải về.

Công cụ để tải video từ YouTube và lưu nó vào máy tính của bạn . Các video có thể được chuyển đổi sang định dạng video avi hoặc mp4 (tương thích với iPod, iPhone ) . Các tính năng phân biệt chính của YTD Video Downloader là bây giờ bạn có thể tải video chất lượng cao và độ nét cao video từ YouTube.

Ứng dụng phần mềm miễn phí đơn giản này hoạt động khá tốt , với giao diện cơ bản . Nó có hai tính năng chính : download các file FLV từ YouTube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng chính . Nếu có một URL YouTube trong clipboard của bạn, nó sẽ tự động dán cho bạn khi bạn bấm vào hộp thoại. Từ đó , chỉ cần nhấn OK và tải về sẽ bắt đầu. Thêm một nhấp chuột trái là tất cả phải mất để tải các tập tin trong chuyển đổi , hỗ trợ iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động , AVI, MP3 , WMV, và Xvid . Đáng ngạc nhiên, cũng có một trình biên tập video cơ bản cho cắt video theo thời gian và đóng dấu bản quyền . Bạn cũng có thể cắt ra những âm thanh khi chuyển đổi.
Tính Năng Chính  • Dễ sử dụng: chỉ cần sao chép URL video từ trình duyệt web của bạn và dán download

  • Không cần phải sử dụng các kịch bản hoặc plug-ins trình duyệt .
  • Chuyển đổi video tải về sang các định dạng khác nhau.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm