• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

YTD Video Downloader

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
YTD Video Downloader cho phép bạn tải về các video, bao gồm cả video HD và HQ, từ hàng chục trang web và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Chương trình rất dễ sử dụng - chỉ cần chỉ định URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào nút Tải về. Chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi video được tải về cho iPad, iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động, Windows Media, XVid, hoặc chơi video mà trước đó bạn đã tải về hoặc chuyển đổi.
Video YTD Downloader giao diện bao gồm một định dạng tab để tải về dễ dàng, chuyển đổi, và chơi, và một tab cuối mới cho phép bạn theo dõi tải và chuyển đổi nhiều trong thời gian thực. Chương trình có khả năng để tải về danh sách đầy đủ như trái ngược với chỉ một video.
YTD Video Downloader là có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Albania, tiếng Ả Rập, Belarus, Bungari, Trung Quốc, Trung Quốc giản thể, Croatia, Séc, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Hungary, Ý, người Kurd, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani , Nga, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ [ chưa có tiếng việt nam mì =((]


Download: [DOWNLOAD]http://software-files-a.cnet.com/s/...12632328&psid=10647340&&fileName=YTDSetup.exe[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm