• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Z Hunter: War of the Dead - Nhập vai thiện xạ trừ xác sống

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Z Hunter: War of the Dead là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, cho phép game thủ trổ tài thiện xạ tiễu trừ xác sống.

Thánh địa ảo với những tựa game của mình chưa bao giờ thiếu sự xuất hiện của những binh đoàn xác sống, những kẻ đói khát máu thịt con người dù cho bắt đầu bởi đại dịch lan tràn thế giới hay địa ngục trỗi dậy từ lòng đất sâu thẳm. Z Hunter: War of the Dead cũng không nằm ngoài quy luật đó khi lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế nơi con người đang dần trở thành giống loài tuyệt chủng dưới bước chân quân đoàn xác sống.. Vào vai một cựu lính thủy đánh bộ, bạn sẽ trở thành niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại.


Z Hunter: War of the Dead đi theo lối chơi của một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nơi game thủ giữ vị trí cố định xuyên suốt chiều dài màn chơi. Tại đây, công việc của bạn là phải nhanh tay triệt hạ các thây ma đang lầm lũi tiền về và cứu sống những yếu nhân bất khả kháng. Công cụ để người chơi hoàn thành nhiệm vụ không gì ngoài khẩu súng Mosin–Nagant M90/31 huyền thoại - biểu tượng cho một thời huy hoàng của những tay bắn tỉa Thế chiến thứ II. Bên cạnh đó, khẩu AK-47 với băng đạn đầy ắp cùng tốc độ nhả đạn điên cuồng sẽ trợ giúp những tay chơi khi bao vây tứ bề bởi quân đoàn xác sống đông đảo.


Bộ đôi vũ khí này đều có thể nâng cấp với những chỉ số đa dạng khác nhau như sức mạnh hỏa lực, tầm ngắm, trữ lượng đạn trên từng băng hay độ ổn định khi bóp cò. Muốn có đủ tài nguyên để tăng cường sức mạnh của bộ đôi "song sát" này, người chơi buộc phải thi triển những đường bắn chính xác nhằm nhận về tối đa lượng tiền thưởng. Ngoài ra, game thủ còn được hỗ trợ tối đa bởi những vật phẩm và thiết bị trên mỗi màn chơi, ví như radar giúp nhận biết kẻ địch xung quanh, thanh năng lượng tua chậm thời gian hay đầu đạn đặc biệt mang hỏa lực cực mạnh.


Đồ họa của Z Hunter: War of the Dead so với mặt bằng hiện nay có phần nổi trội khi những khung cảnh, mô hình trong game đều khoác lên mình tấm áo 3D khá sắc nét. Trong đó, hiệu ứng ánh sáng đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc thể hiện những căn nhà, những con đường hoang tàn ửng vàng dưới nắng, hay thu mình âm u trong màn đêm đen.. tất cả giúp tăng cao chất lượng trải nghiệm game thủ.

Một số hình ảnh của Z Hunter: War of the Dead:


Hiện đã có mặt trên cả 2 nền tảng Android và IOS, Z Hunter: War of the Dead với những hứa hẹn của mình trong lối chơi cũng như đồ họa, chắc hẳn sẽ thỏa mãn phần nào khao khát hành động của game thủ. Tuy nhiên, trăm nghe không bằng một thấy và chỉ có đánh giá riêng của bản thân bạn đọc mới có thể quyết định Z Hunter: War of the Dead đứng đâu trong nấc thang thành công.
Các bạn có thể tải game dưới đây:

Dành cho Android

Dành cho IOS
 

Bài xem nhiều