• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Z Steel Soldiers – Những chiến binh dũng cảm

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1

Z Steel Soldiers là game chiến tranh mới trong đó các chiến binh sẽ là những chú robot, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hài hước chưa từng có ở thể loại game này. Trận chiến trong game xảy ra giữa một bên là tập đoàn công nghiệp TransGlobal và một bên là tổng công ty MegaCom. Hai bên đều nhằm vào cuộc chiến máy móc hiện đại và đã suýt đạt được thỏa thuận ngừng chiến. Tuy nhiên, có lẽ hòa bình sẽ mãi mãi không bao giờ được thiết lập ở mảnh đất này vì vào phút chót của cuộc thương thảo, quân đội nổi dậy do Đại úy Zod dẫn đầu đã bắn hạ một tàu chở hàng của đối phương tại căn cứ quân sự De. Những gì xảy ra tiếp theo chính là sự pha trộn tuyệt vời giữa arcade và các yếu tố chiến lược sau khi người chơi thực sự nhập cuộc và trở thành tâm điểm của trận chiến.
Khi bạn điều khiển vũ khí trong Steel Soldiers, tốt hơn hết là bạn nên di chuyển gần mặt đất để đạn có thể đi đúng theo hướng đã định và đâm thẳng vào đối phương. Bạn nên tăng cường sức mạnh khi vũ khí của bạn đã hết đạn.
Mỗi một trận chiến được đan xen với cốt truyện phi tuyến tính, tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ và chuyển cảnh nhanh hơn cả tốc độ quay của một chiếc tàu lượn bởi đây không phải là trận chiến bình thường và quân đội ở đây cũng không phải quân đội bình thường. Họ là những chiến binh không hề sợ hãi, thậm chí còn cả gan uống nhiên liệu tên lửa và chọn chiến đấu với những đao có lưỡi cưa sắc nhọn chỉ để cho vui.

Một số hình ảnh trong game:

Link tải game
 

Bài xem nhiều