• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Zalo Pc Final - phiên bản mới chính thức hỗ trợ Windows PC

romworld

Đang ở C:\Windows\System32
Tham gia
3/9/12
Bài viết
236
Thích
176
Nơi ở
Tiền Giang
#1
Sau một thời gian phát hành cho cả ba nền tảng Android, iOS và Windows Phone, nhà phát triển VNG thông báo Zalo đã chính thức đặt chân lên nền tảng Windows và Mac OS X (Beta).
1.jpg
Tính năng chính của Zalo bản chính thức trên PC:

+ Sửa lỗi gửi tin nhắn chậm
+ Cải thiện hiệu năng
+ Cải tiến giao diện của thông báo về sự cố
+ Nếu ứng dụng Zalo của bạn không thể gõ được tiếng Việt, vui lòng đăng xuất, khởi động lại máy tính và đăng nhập lại Zalo để khắc phục
+ Hỗ trợ cài đặt trên Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
+ Thêm đầy đủ Emoticon như trên điện thoại
Lưu ý: Zalo cho PC được đăng nhập bằng cách quét mã QR từ điện thoại di động nên bạn phải tải phiên bản mới nhất Android 2.0.3 và iOS 4.2 về điện thoại. Windows Phone đã chính thức được hỗ trợ từ phiên bản Zalo 1.0 Final này.

2.jpg

"Zalo là một trang mạng xã hội cho phép bạn có thể nhắn tin miễn phí với bạn bè, chia sẻ cảm nghĩ của mình, ứng dụng có giao diện với màu sắc nhẹ nhàng, phẳng hóa. Ngoài ra còn một số tính năng thú vị khác được tích hợp sẵn trong ứng dụng."

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm