• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Zemana AntiLogger 1.9.3.500 - Công cụ chống mã độc

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Anti-Logger được phát triển để cản trở các cuộc tấn công từ các mối đe dọa phần mềm độc hại, chủ động bảo vệ " bảo mật thông tin" mà không cần một thuật toán bằng cách sử dụng phương pháp chống mạnh mẽ . Anti-Logger ngăn chặn các cuộc tấn công từ mọi hình thức được biết đến của phần mềm độc hại được thiết kế để thực hiện hành vi trộm cắp thông tin. Anti-Logger sử dụng một cách chủ động và độc đáo để phát hiện các ứng dụng có hại mà chưa được công nhận hoặc xác định bởi chương trình chống virus. Do đó, nó bảo vệ " bảo mật thông tin" từ một loạt các mối đe dọa. Anti-Logger sử dụng một thương hiệu mới và mạnh mẽ bảo vệ chống lại malware . Kiểm tra chặt chẽ sức mạnh vượt trội của Anti-Logger, và để thử nghiệm các mô-đun bảo vệ khác nhau .

Spyware là gì??
Spyware, thường kèm theo các thành phần ẩn của phần mềm miễn phí hoặc các chương trình shareware, lây nhiễm máy tính của bạn bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp và nỗ lực để thực hiện hành vi trộm cắp thông tin hoặc tạo ra sự mất ổn định hệ thống. Dữ liệu được lưu bí mật và sau đó truyền cho người khác hoặc được lưu trữ được truyền tại một thời gian sau đó. Spyware là loại nguy hiểm nhất của phần mềm độc hại bởi vì nó cố gắng để thu thập thông tin về số thẻ tín dụng của bạn, e-mail và mật khẩu và các loại thông tin tương tự khác có giá trị.
Phần mềm gián điệp có thể làm gì?
Các thông tin thu thập về bạn cung cấp phương tiện cho trộm cắp bằng cách sử dụng các kỹ thuật khác nhau. Trong khi thực hiện những phương pháp này, tin tặc cũng sẽ cố gắng để đạt được dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách sử dụng Trojan và Rootkit. Trojan cho phép truy cập vào máy tính của bạn để tạo ra một bản sao của chính nó vào hệ thống . Để ẩn tất cả các quy trình, nó sử dụng một Rootkit (một phần mềm độc hại được thiết kế để ẩn).
Bằng cách theo dõi tất cả các thông tin liên lạc liên kết với máy tính , một phần mềm gián điệp bí mật có thể thu thập thông tin về cách sử dụng máy tính . Một phần mềm gián điệp xâm nhập bằng cách đăng nhập tổ hợp phím , khi chụp từ webcam , theo dõi clipboard hoặc đăng nhập trình duyệt . Các hacker đã phát triển nhiều phương pháp khác nhau để theo dõi mọi hoạt động của phần cứng hoặc phần mềm của bạn.


Tính năng chính:
- Bảo vệ SSL Logger
Ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu trao đổi thông qua kết nối an toàn (HTTPS / SSL)
- Mã Logger Bảo vệ
Ngăn chặn tất cả các ứng dụng có hại đăng nhập tổ hợp phím của bạn (do đó ăn cắp mật khẩu của bạn và thông tin tài khoản)
- Màn hình Bảo vệ Logger
Ngăn chặn các ứng dụng có hại từ chụp màn hình máy tính của bạn.
- Bảo vệ WebCam Logger
Ngăn chặn bất kỳ ứng dụng có hại từ Camera giám sát web của bạn.
- Bảo vệ Clipboard Logger
Ngăn chặn các ứng dụng có hại từ việc snapshots của clipboard của bạn.
- Hệ thống bảo vệ
Hoạt động trong thời gian thực để ngăn chặn các hành động bất lợi từ phần mềm độc hại khác nhau và các chương trình phần mềm gián điệp.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm