• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Zemana AntiLogger 1.9.3.503 Full - Phần mềm ngăn chặn keylogger

Thiên Gia Huy

Member Tích Cực
#1
Zemana AntiLogger là một ứng dụng mạnh mẽ, nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả trong việc giúp bạn ngăn chặn các hacker. Nó sẽ phát hiện bất kỳ nỗ lực nào mà cố gắng làm thay đổi các thiết lập trong máy tính của bạn, đồng thời ghi lại mọi hoạt động trực tuyến, truy cập vào các quá trình nhạy cảm của PC hoặc tiêm mã độc vào hệ thống của bạn rất nhanh chóng.

Download Zemana AntiLogger 1.9.3.503 Full

Phần mềm Antilogger này được thiết kế để làm việc với phần mềm diệt virus của bạn. Trong khi một ứng dụng chống virus sẽ bảo vệ bạn chống lại một loạt các loại phần mềm độc hại đã được biết đến thì phần mềm AntiLogger này có thể ngăn chặn các mối đe dọa mới mà mục tiêu của chúng là lấy trộm thông tin cá nhân của bạn hoặc truy cập vào các kết nối Internet an toàn của bạn.


Tính năng chính:
Bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại
Phần lớn các giao dịch ngân hàng và tài chính diễn ra trên các trang web được bảo vệ bằng SSL mà URL của chúng bắt đầu bằng https. Thuật toán mã hóa dữ liệu SSL sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn trong quá trình mua sắm và giao dịch tài chính trực tuyến, tuy nhiên hacker đã tìm thấy một chỗ dễ bị tổn thương để từ đó tấn công vào hệ thống của bạn.

Các trojan và SSL Sniffer được thiết kế để ăn cắp dữ liệu trực tiếp từ máy tính trong khi bạn đang truy cập nó và trước khi nó được mã hóa để chuyển qua Internet. Đây là một phương pháp tấn công được sử dụng bởi ZeuS. Phần mềm AntiLogger này là một trong số ít những sản phẩm trên thị trường có khả năng đóng các lỗ hổng nguy hiểm này bằng cách chặn và tắt các tiến trình đáng ngờ.

Hệ thống cảnh báo sớm dựa trên công nghệ điện toán đám mây

IntelliGuard của Zemana là một hệ thống đáp ứng và cảnh báo sớm rất thông minh, nhờ đó giúp cho phần mềm AntiLogger này dễ dàng sử dụng và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Thông qua hệ thống IntelliGuard, phần mềm này sẽ hoạt động trong thời gian thực để phát hiện các mối đe dọa mới trên máy tính. Sau đó, các mối đe dọa này sẽ được quét để chống lại trên 40 cơ sở dữ liệu tập tin xấu. Với IntelliGuard, bạn sẽ không nhận những cảnh bảo về các chương trình hợp pháp mà bạn đang cài đặt trên máy tính.

Bảo vệ chống ghi lại tổ hợp bàn phím

Việc ghi lại tổ hợp phím được gõ trên máy tính chính là phương pháp phổ biến nhất của bọn tội phạm để ăn cắp thông tin đăng nhập của bạn. Nó cũng rất hiệu quả nếu một ai đó mong muốn theo dõi bạn.Zemana AntiLogger sẽ nhắc nhở bạn khi một ai đó hoặc một cái gì đó đang cố gắng có được quyền truy cập vào bàn phím bất kể cho dù đó là một phần mềm gián điệp, trojan ngân hàng, phần mềm độc hại tài chính hoặc công cụ gián điệp được tùy chỉnh.

Bảo vệ chống ghi lại màn hình

Thông thường người dùng thường sử dụng bàn phím ảo hoặc nhận dạng hình ảnh khi họ muốn nhập một thông tin bảo mật nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn có phần mềm độc hại trên máy tính thì bọn tội phạm có thể nhìn thấy những gì được ghi lại trên màn hình và nơi bạn trỏ cũng như nhấp chuột.

Bảo vệ chống truy cập clipboard từ xa

Bạn có thường xuyên sao chép và dán tài liệu nhạy cảm của mình không? Tất cả chúng ta đều biết chúng ta không nên làm điều đó nhưng chúng ta vẫn làm. Khi bạn sao chép một điều gì đó, nó vẫn được lưu trữ trong clipboard máy tính của bạn. Với AntiLogger, clipboard của bạn sẽ được giữ an toàn khỏi những kẻ xâm nhập.

Bảo vệ chống ghi lại webcam và microphone

Đôi khi webcam của bạn lại trở thành một máy camera giám sát của người khác. Zemana AntiLogger sẽ theo dõi tất cả tiến trình đang cố gắng truy cập vào máy tính và nhắc nhở cho bạn biết khi có một ứng dụng không hợp pháp đang cố gắng mở nó.

Bảo vệ chống xâm nhập hệ thống

Các phần mềm độc hại dựa trên việc xâm nhập vào các khu vực nhạy cảm của hệ thống như registry và bộ nhớ vật lý (RAM), vì vậy nó có thể tiêm mã độc và nắm quyền kiểm soát máy tính của bạn.Chế độ System Defense của AntiLogger sẽ đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn bằng cách phát hiện những xâm nhập trái phép dựa trên hành vi của chúng bất kể phần mềm độc hại đó có tấn công máy tính hay không.

Download Zemana AntiLogger 1.9.3.503 Full
Link Tenlua.vn
Link File.SvIT
Link Fshare.vn
Link Share.vnn.vn
Link Mega.co.nz
 

Bài xem nhiều