• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Zemana AntiLogger Free 1.6.2.245 Phần mềm ngăn chặn keylogger

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
ZemanaAntiLogger-01.jpg
Bảo vệ chống truy cập clipboard từ xa
Bạn có thường xuyên sao chép và dán tài liệu nhạy cảm của mình không? Tất cả chúng ta đều biết chúng ta không nên làm điều đó nhưng chúng ta vẫn làm. Khi bạn sao chép một điều gì đó, nó vẫn được lưu trữ trong clipboard máy tính của bạn. Với AntiLogger, clipboard của bạn sẽ được giữ an toàn khỏi những kẻ xâm nhập.

Bảo vệ chống ghi lại webcam và microphone
Đôi khi webcam của bạn lại trở thành một máy camera giám sát của người khác. Zemana AntiLogger sẽ theo dõi tất cả tiến trình đang cố gắng truy cập vào máy tính và nhắc nhở cho bạn biết khi có một ứng dụng không hợp pháp đang cố gắng mở nó.

Bảo vệ chống xâm nhập hệ thống
Các phần mềm độc hại dựa trên việc xâm nhập vào các khu vực nhạy cảm của hệ thống như registry và bộ nhớ vật lý (RAM), vì vậy nó có thể tiêm mã độc và nắm quyền kiểm soát máy tính của bạn.

Chế độ System Defense của AntiLogger sẽ đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn bằng cách phát hiện những xâm nhập trái phép dựa trên hành vi của chúng bất kể phần mềm độc hại đó có tấn công máy tính hay không.

YÊU CẦU PHẦN CỨNG:
  • Loại chip xử lý: Intel Pentium
  • Tốc độ xử lý: 300 MHz hoặc cao hơn
  • Dung lượng bộ nhớ RAM có sẵn: 256 MB
  • Không gian ổ cứng trống: 50 MB
  • 1 ổ đĩa CD-ROM
  • Kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm và thêm các tính năng cập nhật
:dl:
http://www.fshare.vn/file/INSRLDF851/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm