• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ZenOK Free Antivirus 2012 - Ngăn chặn Virus hiệu quả

vandieutot

Rom & Ghost
#1
ZenOK Free Antivirus là công cụ được thiết kế để ngăn chặn Virus, Spyware, Trojan, Worm, chương trình độc hại, các cuộc tấn công web, bảo vệ danh tính cũng như hệ thống của bạn với các thuật toán phát hiện thời gian thực ZenOK.

Ngoài ra, ZenOK còn quét Internet, Email, Instant Mesenger, mạng Wifi và các tập tin mới trong thời gian thực, bảo vệ hệ thống cũng như thông tin của bạn.

Lưu ý: Bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản miễn phí khi lần đầu tiên chạy chương trình.

Một số tính năng chính:
- Là cách tốt nhất để bảo vệ thông tin của bạn.

- Bảo vệ dữ liệu chống lại Virus, Spyware, Trojan, Worm, chương trình độc hại, các cuộc tấn công web, bảo vệ danh tính cũng như hệ thống của bạn.

- Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

- Hỗ trợ sao lưu trực tuyến.

- Tự động lưu các tập tin quan trọng trong thời gian thực thông qua tính năng sao lưu trực tuyến.

- Bạn có thể download, mở, làm việc và chia sẻ file với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, thậm chí cả với những người lạ tuyệt đối an toàn.
link cho anh em đây
http://www.zenok.com/downloads/ZenOKSetup.exe
 

Bài xem nhiều