• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ZoneAlarm Free Firewall 2015 13.3.052 Phần mềm bảo mật máy

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
ZoneAlarm-Free-Firewall.jpg
Bảo vệ thông tin cá nhân
Giờ đây, ZoneAlarm Free Firewall có khả năng chặn các công ty không thu thập dữ liệu cá nhân hay theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Ngoài ra, nó còn có thể kiểm soát ai sẽ nhận được dữ liệu cá nhân của bạn. Nhờ đó, tăng tốc độ duyệt web trên Internet.

Duyệt web riêng tư
Xóa các tập tin cookie, bộ nhớ cache, lịch sử, mật khẩu đăng nhập - nhờ đó, giúp bạn duyệt web hoàn toàn riêng tư.

Bảo vệ các bản tải về
Phần mềm này sẽ tự động phân tích các bản tải về của bạn để quyết định xem chúng an toàn hay độc hại. Ngoài ra, nó cũng thực hiện một quá trình kiểm tra bảo mật toàn diện để đảm bảo máy tính luôn được an toàn.

Bảo vệ danh tính
Các dịch vụ bảo vệ danh tính sẽ giữ cho thông tin thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng luôn được an toàn. Ngoài ra, nó cũng đưa ra các cảnh báo nếu phát hiện thấy thông tin cá nhân của bạn sắp sửa được gửi từ máy tính của bạn sang một vị trí không được cho phép.

Sao lưu trực tuyến
Giờ đây, người dùng sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí để bảo vệ dữ liệu của mình trong trường hợp bị mất, ăn trộm, hỏng ổ đĩa hay vô tình xóa.

YÊU CẦU HỆ THỐNG:
Đối với Windows 7/8/8.1
  • Dung lượng RAM: 2 GB (32 bit), 4 GB (64 bit)
  • Tốc độ xử lý: 2 GHz
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB
Đối với Windows Vista/7
  • Tốc độ xử lý: 2 GHz
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB
  • Dung lượng RAM: 2 GB
:dl:
http://www.fshare.vn/file/1FPNOA1QHB/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm