• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Zoner Photo Studio Pro 16.0.1.5 Full - Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Zoner Photo Studio là phần mềm nổi tiếng làm cho công việc của bạn với hình ảnh dễ dàng từ đầu đến cuối: tải về, tổ chức, chỉnh sửa cơ bản và nâng cao, chia sẻ trực tuyến. Không có vấn đề cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc một nhiếp ảnh gia dày dặn , trong Zoner Photo Studio bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn cần.
Kiểm soát các bức ảnh kỹ thuât số với Zoner Photo Studio. Tiếp thu ảnh từ máy ảnh , máy quét , và thậm chí màn hình chưa bao giờ được dễ dàng hơn như vậy . Hãy tổ chức, sắp xếp và duyệt qua những kỷ niệm hình ảnh kỹ thuật số . Với Zoner Photo Studio, bạn sẽ được cải thiện và cá nhân hoá bức ảnh với các hiệu ứng đặc biệt ,chia sẻ nó với gia đình và bạn bè hình ảnh 3D và ảnh toàn cảnh đầy ấn tượng!

Cho dù bạn đang chia sẻ hình ảnh với bạn bè , gia đình, hoặc xuất bản cho phòng trưng bày web , Zoner Photo Studio có các công cụ cho bạn. Nhiều tùy chọn có sẵn để giúp tổ chức và lưu trữ hình ảnh của bạn trên ổ cứng bên ngoài, DVD và các phương tiện truyền thông khác. Bạn sẽ được hưởng lợi từ hỗ trợ đầy đủ cho SSE và MMX công nghệ xử lý và bộ vi xử lý đa lõi mạnh mẽ. 16-bit màu sâu sắc đảm bảo bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh cao nhất , và sự hỗ trợ quản lý màu sắc xuất sắc nhất !

Tất cả-trong-một công việc với những hình ảnh

Thuận tiện sắp xếp, chỉnh sửa, và chia sẻ hình ảnh của bạn.
Chúng tôi đang ở đây cho tất cả mọi người người yêu thích nhiếp ảnh, từ người mới bắt đầu đến những người dùng chuyên nghiệp.

QUẢN LÝ
Dễ dàng tổ chức
Có một bộ sưu tập ảnh được tổ chức một cách cẩn thận đặt tên và đánh dấu các bức ảnh của bạn.

Zoner Photo Studio có thể đặt tên cho tất cả các hình ảnh của bạn và thêm thẻ như vị trí GPS hoặc các từ khóa. Nó luôn luôn sử dụng dữ liệu EXIF có thể tái sử dụng bất cứ nơi nào. Bạn cũng có thể lọc và tìm kiếm để tìm thấy những gì bạn cần.

Tự động chỉnh sửa
Cơ bản chỉnh sửa ảnh giống như sự liên kết, cắt xén,giảm tiếng ồn, tăng cường tiếp xúc, và màu sắc - nhanh chóng và xem trước ngay lập tức. Muốn hơn nữa? Sử dụng một bộ lọc hàng loạt và sửa chữa hoặc nâng cao tất cả hình ảnh cùng một lúc.


CHIA SẺ
Không giới hạn chia sẻ - chia sẻ hình ảnh của bạn một cách dễ dàng :Zonerama, Facebook, Flickr. Zoner Photo Studio - có thể tạo DVD , in lịch ảnh, và gửi hình ảnh của bạn bằng e-mail.

Zonerama-hình ảnh trực tuyến, có sẵn ở bất cứ đâu.

Các tính năng mới trong Zoner Photo Studio 14
Làm việc với phòng trưng bày trực tuyến trực tiếp Zonerama-chia sẻ những kỷ niệm của bạn! Zoner Photo Studio làm cho việc tạo ra các album Web dễ dàng , bạn chỉ cần sao chép hình ảnh trên máy tính của bạn​

:dl:
 

Bài xem nhiều