• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Zune Software là một trình nghe nhạc đa năng có giao diện tuyệt đẹp của Microsoft

minh2541995

Member Tích Cực
Tham gia
4/3/12
Bài viết
155
Thích
174
#1
Zune Software là một trình nghe nhạc đa năng có giao diện tuyệt đẹp của Microsoft nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý thư viện nhạc, phim, hình ảnh trong máy tính.

Quickplay : là một tính năng hoàn toàn mới trong Zune Software. Nó giúp bạn có thể xem nội dung đã xem hoặc là nội dung vừa được đưa vào. Tính năng pins dùng để ghim những playlist mà bạn muốn truy cập vào chúng một cách nhanh chóng.
Chế độ mini : nếu bạn không thích Zune Software chiếm quá nhiều tài nguyên và diện tích desktop thì bạn có thể sử dụng chế độ mini. Để bật chế độ mini, bạn bấm vào nút kế bên nút minimize. Chế độ mini được kích hoạt như hình bên dưới.

Smart DJ : đây cũng là một tính năng mới trong Zune Software 4.0. Khi bạn chọn một bài hát, ca sĩ, album rồi dùng tính năng này thì nó sẽ tự chọn cho bạn những bài hát có cùng phong cách trong bộ sưu tập nhạc của bạn và cả trên Zune Marketplace nữa.
Ứng dụng cho Zune HD .
download:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm